Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Tính Năng Vùng An Toàn – Kiddy Viettel

Tính Năng Vùng An Toàn – Kiddy Viettel

đồng hồ kiddy

Đồng hồ định vị thông minh giúp bạn liên lạc và nắm bắt mọi hành động của bé mọi nơi mọi lúc, mang đến sự yên tâm cho bạn, an toàn cho con.

đồng hồ kiddy

3 màu sắc của đồng hồ kiddy

Đặc biệt tính năng liên lạc với bố mẹ được đơn giản hóa bằng 1 nút bấm, giúp các em có thể gọi điện hoặc nhận/gửi tin nhắn thoại đến bố mẹ bất cứ lúc nào. Trẻ em dùng đồng hồ thông minh Kiddy có thể liên lạc tới 6 số điện thoại của bố mẹ và người thân.

kiddy ve sinh trung thanh cua con

Đây là câu chuyện mà 1 phụ huynh hiện đang sử dụng Đồng hồ kiddy Viettel chia sẻ :

“Bố Nam đang trên đường đi làm về thì điện nhận được cảnh báo bé Nam đang ra khỏi vùng an toàn!

Ông nhìn vào điện thoại và thấy Nam đang di chuyển ra khỏi bán kính 300m từ trường học và đi về phía công viên. Bố Nam gọi điện ngay cho Nam và bảo Nam quay lại trường đợi ông đón.”

Vậy, câu hỏi đặt ra là nhờ “phép thuật” nào mà Bố Nam có thể phát hiện ra Nam đang đi đâu nhỉ???

Câu trả lời rất đơn giản: chính là nhờ đồng hồ thông minh Kiddy. Bố Nam đã cài đặt vùng an toàn cho Nam hay  ở đó như: nhà, trường học, nhà cô giáo, nhà ông bà nội,… và ông đã chọn bán kính phù hợp để giới hạn khu vực di chuyển của Nam, tránh nguy hiểm và cám dỗ xung quanh.

Bố Nam đã rất yên tâm khi có Kiddy làm bạn với con. Các bố mẹ hãy thử phương pháp của Bố Nam để quản lý các con hiệu quả nhé!

Đồng hồ Kiddy còn rất nhiều tính năng hỗ trợ phụ huynh theo dõi và bảo vệ con cái khác, các bạn xem thêm tại đây :          TAI DAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *