Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt

Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt

đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt-2

Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt? là câu hỏi mà nhiều phụ huynh đã hỏi chúng tôiBố mẹ đã mua cho con cái những chiếc điện thoại có giá cả chục triệu đồng với mục đích giữ  liên lạc. Nhưng trên thực tế, với trẻn từ 3 đến 13 tuổi thì việc sử dụng điện thoại trở nên không khả thi, không những vậy còn gây lãng phí và có thể không an toàn.

đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt

Cho trẻ sử dụng điện thoại có thể gây nguy hiểm cho trẻ, rất dễ bị cướp. Trong khi đó trẻ sẽ mất tập trung vào việc học vì tin nhắn hay chuông điện thoại reo. Chúng ta biết đầu tư cho tư cho con trẻ là đầu tư cho tương lai, nhưng đầu tư mà mang lại lo ngại thì không nên.

Trước đây có rất nhiều giải pháp để đáp ứng nhu cầu giám sát và giữ liên lạc với con trẻ, hiện nay có rất nhiều thiết bị định vị trẻ em nhưng nổi bật là đồng hồ định vị Kiddy Viettel.

đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt-2

Đồng hồ định vị kiddy viettel-Giải pháp cho các bé

Với xu hướng hiện công nghệ như bây giờ, khi các sản phẩm đeo tay (đồng hồ thông minh) đang dần khẳng định được vị thế của mình thì các giải pháp cho các bậc phụ huynh cũng mở ra đồng hồ định vị kiddy viettel cũng được phát triển. Điều quan trọng hơn không phải ở đồng hồ thông minh và ổn định, điều quan trọng hơn là hệ thống phần mềm quản lý cực kì thông minh, giúp bố mẹ quản lý con cái ngay trên máy tính hay điện thoại cá nhân (android, IOS). Để đáp ứng những nhu cầu đó của các bậc phụ huynh chúng tôi đã đưa ra sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em GPS cùng phần mềm đáp ứng những nhu cầu quản lý con cái của các bậc phụ huynh.

Đồng hồ kiddy GPS thuộc nhóm thiết bị định vị cá nhân được phân phối chính tại: www.donghokiddy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *