Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Của Viettel Gây Sốt Trên Thị Trường

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Của Viettel Gây Sốt Trên Thị Trường

Đồng hồ định vị trẻ em hay còn gọi là đồng hồ thông minh Kiddy do Viettel cung cấp vừa lên kệ đã ngay lập tức gây sốt trên thị trường thiết bị công nghệ cao. Cùng tìm hiểu về loại sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Đồng hồ định vị trẻ em là gì?

Đồng hồ thông minh Kiddy được đánh giá là một sản phẩm công nghệ cao, thiết kế đặc biệt cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên và tích hợp các tính năng: một chiếc đồng hồ thời trang, một thiết bị định vị và cũng là một chiếc điện thoại di động. Điểm mấu chốt là bộ định vị GPS được tích hợp trên đồng hồ sẽ giúp cha mẹ quản lý và kiểm tra vị trí địa lý của con trên bản đồ Google Maps. Hay lịch sử hành trình của bé sẽ được ghi lại và cập nhật liên tục đến phụ huynh bằng phần mềm.

“Vùng an toàn” là gì?

Một tính năng nổi trội không kém khác là một “vùng an toàn” sẽ được thiết lập cho bé với bán kính linh hoạt từ 100 đến 1.000m. Phụ huynh sẽ nhận được tin nhắn thông báo khi trẻ đi ra và trở lại “vùng an toàn” này để có phản ứng kịp thời. Trường hợp khẩn cấp, tính năng SOS sẽ tự động gửi tin nhắn cảnh báo và bản tin thoại dài 15s đến điện thoại của bố mẹ. Khi phụ huynh bấm nút SOS trên ứng dụng sẽ nhận được những cập nhật liên tục về vị trí của bé 3 lần 1 phút để kịp thời xử lý những tình huống xấu.

1457511

Ngoài ra, tính năng liên lạc hai chiều như một chiếc điện thoại sẽ giúp trẻ gọi điện hoặc gửi tin nhắn thoại đến bố mẹ bất cứ lúc nào. Đồng hồ định vị trẻ em có độ bền cao, kiểu dáng ngộ nghĩnh và 3 màu đen, xanh, hồng rất phù hợp với cả bé trai và bé gái. Bé có thể mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi và để hạn chế rủi ro tối đa. Đồng hồ định vị trẻ em Kiddy – luôn bên con ở bất kì nơi đâu

Đồng hồ định vị trẻ em của Viettel gây sốt trên thị trường.

Nhờ tích hợp những tính năng vượt trội đó mà ngay khi Viettel chính thức cung cấp đồng hồ thông minh Kiddy ngày 23-9-2015, sản phẩm này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các phụ huynh. Ngay khi Viettel vừa công bố, số lượng đặt mua qua mạng đã khá lớn và chúng tôi dự đoán sản phẩm sẽ có sức tiêu thụ mạnh. Dù vậy, các đại lý vẫn bất ngờ trước sự quan tâm của đông đảo phụ huynh.

kiddy 4 1444191716

Chị Thu Hiền ( ở Hoàng Mai, Hà Nội), chia sẻ: “Tôi có một con gái 7 tuổi và một cậu con trai 4 tuổi, các cháu đều rất hiếu động.Một lần đi siêu thị, cháu trai nhỏ mải chơi bị lạc khiến tôi một phen thót tim, phải nhờ gọi loa mãi mới tìm được. Tôi thấy đồng hồ thông minh Kiddy có các chức năng định vị và báo cáo khẩn cấp khi có dấu hiệu xấu xảy ra rất hay, mà đeo trên tay nhỏ gọn, tiện lợi nên không sợ con làm mất. Vì đang có khuyến mại nên tôi cân nhắc mua hai chiếc, màu xanh cho cháu trai và màu hồng cho cháu gái.”
Có thể nói, đồng hồ thông minh Kiddy Viettel cung cấp không chỉ là một phương tiện liên lạc và quản lý về thời gian hữu hiệu cho trẻ mà còn là giải pháp hỗ trợ các phụ huynh trong việc giám sát và bảo vệ con em mình. Cha mẹ nào cũng đều mong muốn con em mình được sở hữu những giá trị tốt đẹp nhất, do đó đồng hồ định vị trẻ em Kiddy sẽ tiếp tục “gây sốt” trên thị trường thiết bị công nghệ bảo vệ cho trẻ em trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *