Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Đồng hồ trẻ em có định vị giúp bố mẹ luôn an tâm về sự an toàn của bé

Đồng hồ trẻ em có định vị giúp bố mẹ luôn an tâm về sự an toàn của bé

dong ho tre em co dinh vi

Ngày nay, cuộc sống thường ngày vẫn tồn tại rất nhiều kẻ bất lương với nhiều tin tức về nạn bắt cóc trẻ em hay tống tiền…

Những phụ huynh có con nhỏ với áp lực công việc bộn bề mà vẫn luôn lo lắng điều xấu xảy ra với con khi không thể bên cạnh con. Hiểu được tâm lý này, Viettel cung cấp đồng hồ trẻ em có định vị giúp bố mẹ luôn an tâm về sự an toàn của bé.

Thiết kế bắt mắt, dễ thương, thân thiện

Đồng hồ thông mình Kiddy với thiết kế có kiểu dáng ngộ nghĩnh, 3 màu sắc(xanh, hồng, đen) phù hợp cho cả bé trai và bé gái. Đặc biệt đồng hồ thông minh Kiddy có khả năng chống bụi, chống nước giúp các em có thể mang theo bên mình cả khi đi học, đi chơi.

dong ho tre em co dinh vi

Đồng hồ trẻ em có định vị với thiết kế bắt mắt, dễ thương, thân thiện

Đồng hồ trẻ em có định vị tích hợp nhiều tính năng ưu việt

Nhìn bề ngoài thì có vẻ đây chỉ như một chiếc đồng hồ thông thường với màn hình led nhưng “Siêu phẩm” đồng hồ Kiddy khiến các tín đồ công nghệ có con nhỏ phải chú ý bởi các tính năng vô cùng hữu ích như:

Lưu giữ nhật ký hành trình: giúp phụ huynh lưu giữ toàn bộ nhật ký hành trình của bé trong vòng1 tháng được ghi lại và cập nhật lên smartphone của cha mẹ qua phần mềm, giúp dễ dàng kiểm soát các hoạt động cũng như thời gian biểu của con một cách hiệu quả.

Tạo vùng an toàn và giám sát từ xa: Phụ huynh có thểthiết lập “vùng an toàn” và nhận được tin nhắn thông báo nếu trẻ đi vào hoặc ra khỏi vùng an toàn. Ứng dụng này cho phép cài đặt tối đa 05 phạm vi hoạt động an toàn cho bé, trong bán kính từ dao động từ 300 – 1.500 m.

Chống nước hiệu quả: Đồng hồ trẻ em có định vị Kiddy được công nhận đạt tiêu chuẩn IP65, có khả năng chống bụi hoàn toàn và chống nước với áp lực mạnh theo nhiều hướng giúp bé không phải lo lắng mỗi khi chơi đùa, rửa tay với nước.

Bộ định vị GPS: chức năng này giúp phụ huynh nhanh chóng cập nhật vị trí của bé để phản ứng kịp thời trong các tình huống xấu có thể xảy ra như: trẻ đi lạc hoặc bị bắt cóc…

Nghe, gọi, nhắn tin: các thành viên trong gia đình có thể liên lạc với bé qua các số điện thoại được thiết lập sẵn mà không sợ con sử dụng điện thoại chứa nhiều rủi ro. Đồng thời, bất cứ lúc bé cần cũng có thể liên lạc cho gia đình hoặc gọi khẩn cấp để nhận hỗ trợ.

1444444408 con sot dong ho thong minh 6

Đồng hồ trẻ em có định vị giúp bố mẹ luôn an tâm về sự an toàn của bé

Giá đồng hồ kiddy dành cho trẻ em

Trọn bộ sản phẩm bao gồm: đồng hồ thông minh có gắn sim Viettel, ứng dụng (miễn phí) Kiddy trên Apple Store (iOS) và Play Store (Android). Với chương trình khuyến mãi giảm giá, đồng hồ trẻ em có định vị chỉ còn: 1.290.000 VNĐ.

Nhìn chung, đồng hồ trẻ em có định vị Kiddy là một sản phẩm đáp ứng được nỗi lo lắng của nhiều gia đình có con ở độ tuổi học cấp 1 và cấp 2. Vừa là thiết bị liên lạc cơ bản lại vừa là thiết bị định vị giúp các cha mẹ có thể theo dõi và giám sát được đường đi của con cái. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu trọn bộ “siêu phẩm” này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *