Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Kiddy Viettel – đồng hồ trẻ em Hà Nội tốt nhất

Kiddy Viettel – đồng hồ trẻ em Hà Nội tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều loại đồng hồ trẻ em Hà Nội, bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn loại nào tốt nhất cho con của mình? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Một số loại đồng hồ trẻ em Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều loại đồng hồ cho trẻ em với mẫu mã và màu sắc đẹp. Mỗi loại có những ưu điểm khác nhau, đồng hồ Kiddy được tích hợp nhiều tính năng trên cùng 1 sản phẩm: định vị chính xác vị trí, chức năng giám sát và chức năng điện thoại.  Nên Kiddy là chiếc đồng hồ trẻ em Hà Nội được ưa chuộng và được nhiều người tìm mua nhất.

Bên cạnh đó, đồng hồ Kiddy còn có chức năng như 1 chiếc điện thoại có thể gọi điện, nhắn tin 2 chiều dễ dàng thông qua một nút bấm. Do đó bố mẹ có thể liên lạc, nhắn tin thuận tiện với bé bất cứ lúc nào.

Xem chi tiết: Tính năng đồng hồ Kiddy

Giá đồng hồ trẻ em ở Hà Nội của Viettel

Với những tính năng  vô cùng hữu ích như trên nhưng chiếc đồng hồ định vị trẻ em này có giá khá rẻ so với các đồng hồ trẻ em Hà Nội khác, giá đồng hồ kiddy hiện tại là: 1.450.000 VNĐ.  Đặc biệt Viettel cung cấp cho chiếc đồng hồ này một chiếc sim riêng biệt với gói cước hợp lý. 

Gói cước của sim gọi là  KID01 : cước hàng tháng 50.000 đồng miễn phí lưu lượng dữ liệu để cha mẹ và con cái duy trì liên lạc qua tin nhắn (tin nhắn thoại và SMS) trong tháng.

Đồng hồ trẻ em Hà Nội với sự kết hợp 3 trong 1: đồng hồ đeo tay, điện thoại và thiết bị định vị GPS đồng thời giá cả thấp nhất thị trường nên kiddy Viettel trở thành một lựa chọn tốt nhất của mọi gia đình. Mọi thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi qua số, mọi câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *