Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Đồng hồ Viettel Kiddy – Trợ thủ đắc lực bên con

Đồng hồ Viettel Kiddy – Trợ thủ đắc lực bên con

dong ho kiddy viettel

Đồng hồ Viettel Kiddy là sản phẩm “mới toanh” của tập đoàn Viettel hướng đến khách hàng sử dụng trực tiếp là trẻ em. Tuy mới ra mắt thị trường chỉ một thời gian ngắn nhưng nó đã khẳng định được sức hấp dẫn mạnh mẽ cả về hình thức thiết kế đến tính năng thông minh.

Với sự tích hợp “3 in 1” gồm đồng hồ thời trang, thiết bị di động và định vị toàn cầu, Viettel mang đến những trợ thủ đắc lực cùng con khôn lớn phát triển an toàn nhất.

Đồng hồ Viettel Kiddy là sản phẩm công nghệ thông minh được tích hợp 3 công cụ trong 1: vừa là chiếc đồng hồ thời trang cho con bạn, điện thoại liên lạc mạng di động, vừa là thiết bị định vị GPS toàn cầu.

dong ho kiddy viettel

Đồng hồ Viettel Kiddy- trợ thủ đắc lực bên con

Một chiếc đồng hồ Viettel Kiddy nhỏ gọn, kiểu dáng ngộ nghĩnh, màu sắc phù hợp với sự lựa chọn cho cả bé trai và bé gái( xanh, đen, hồng) không dừng lại ở “bổn phận” là chiếc đồng hồ thời trang cho trẻ em thông thường.

Được tích hợp thêm bộ kit sim Viettel và phần mềm ứng dụng cho smartphone trên cả hệ Android và iOS làm thiết bị liên lạc di động. Đáng kể nhất là tính năng định vị toàn cầu GPS. Phụ huynh có thể kiểm soát vị trí của con mình thông qua bản đồ Google Maps.

Đồng hồ Viettel Kiddy- trợ thủ đắc lực bên con hàng ngày

Đồng hồ Viettel Kiddy là chiếc đồng hồ thông minh đảm nhiệm các nhiệm vụ:

– Là thiết bị định vị GPS giá sát trẻ nhỏ giúp phụ huynh luôn giữ được con mình trong tầm kiểm soát mà không phải theo trẻ.

– Là chiếc điện thoại di động nghe gọi- nhắn tin thoại 2 chiều.

– Thiết bị ghi âm bí mật cuộc đối thoại của con cái hàng ngày cho dù trẻ ở bất cứ đâu.

– Thông báo nguy hiểm thông qua tính năng SOS tự động gửi tin nhắn cảnh báo tới điện thoại của bố mẹ.

– Vùng an toàn: cảnh báo cho bố mẹ trên phần mềm khi con ra khỏi vùng an toàn đã cài đặt sẵn.

– Giám sát hành trình của con bằng phầm mềm lưu lại toàn bộ hành trình, bố mẹ sẽ xem lại được trên phần mềm ngay chính trên di động của mình.

Viettel không chỉ bán cho cho bạn chiếc đồng hồ điện tử chỉ để xem giờ hay thời trang mà chúng tôi còn cung cấp những trợ thủ đắc lực giúp bạn có thể bảo vệ con em mình một cách tốt nhất mà vẫn tạo cho trẻ không gian riêng chơi chơi, học tập, phát triển toàn diện.

Hãy đến ngay những cơ sở Viettel gần nhất để sắm chiếc đồng hồ Kiddy làm vệ sỹ cho con em bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *