Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Giải đáp thắc mắc về đồng hồ thông minh cho trẻ em Kiddy

Giải đáp thắc mắc về đồng hồ thông minh cho trẻ em Kiddy

dong ho dinh vi tre em

Chiếc đồng hồ thông minh cho trẻ em Kiddy do Viettel cung cấp đã ra mắt được một thời gian khá lâu. Song, sức nóng của chiếc đồng hồ này vẫn không hề giảm bởi những tính năng mà nó mang lại rất hữu ích và dễ sử dụng cho cả trẻ nhỏ lẫn phụ huynh. Cùng tìm hiểu một số thắc mắc của các phụ huynh dưới đây.

dong ho dinh vi tre em

Tôi vẫn chưa rõ, tại sao con tôi cần đến chiếc đồng hồ Kiddy?

Nếu các phụ huynh vẫn chưa rõ về chức năng của đồng hồ Kiddy, hãy cùng đặt lũ trẻ vào những hình huống dưới đây:

– Bé nhà bạn khá nghịch ngợm, thường xuyên đi nô đùa cùng bạn bè. Nhưng đôi khi, các bé đi chơi quá xa. Đây là lúc cần đến chiếc đồng hồ Kiddy, bởi chiếc đồng hồ này có khả năng kiểm soát các bé dựa trên bản đồ số hóa.

– Có những lần tới đón các bé muộn, bé thường chơi trong sân trường mà không đứng đúng tại điểm đón học sinh, hoặc thậm chí, bé còn tự đi bộ về nhà cùng các bạn. Những lần đó chắc hẳn khiến các phụ huynh tá hỏa đi tìm con. Đó là lúc cần đến Kiddy, vì chiếc đồng hồ này có thể dễ dàng định vị vị trí các bé.

– Bé thường phải ở nhà cùng ông bà, còn các phụ huynh lại thường xuyên đi công tác xa. Muốn thường xuyên trò chuyện cùng bé, nhưng smartphone hay điện thoại thì không phù hợp cho bé. Trường hợp chiếc đồng hồ giúp vừa nhắn tin, vừa gọi được điện cho người thân.

kiddy 1 1444191669

Đồng hồ thông minh cho trẻ em Kiddy – luôn bên con dù con ở nơi đâu

– Chắc hẳn bạn cũng từng mua cho bé vài chiếc đồng hồ để tập thói quen đúng giờ, hay có thể là món quà sinh nhật. Nhưng bé hay nô đùa, nghịch ngợm, nhúng nước đồng hồ là chết đứ đừ. Bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề đó, vì chiếc đồng hồ thông minh cho trẻ em Kiddy có khả năng chống nước rất tốt, nhất là khi trời mua, hay lúc bé vầy nước, rửa tay.

Đồng hồ thông minh cho trẻ em Kiddy có giá bao nhiêu? Chọn đồng hồ hay điện thoại? Có lưu ý gì thêm không?

Hiện tại, Viettel phân phối đồng hồ Kiddy với mức giá 1.290.000 đồng (có kèm theo khuyến mãi). Nhìn chung, mức giá đó cũng không quá đắt đỏ với những tính năng công nghệ cao mà người dùng có thể trải nghiệm dễ dàng.

Điểm thú vị là có thể tận dụng chính smartphone chạy Android / iOS để kiểm soát, quản lý chiếc đồng hồ Kiddy của trẻ, mà không cần thêm bất kì thiết bị nào khác.

Chọn mua đồng hồ hay điện thoại cho các bé? lời khuyên có lẽ là đồng hồ. Vì với những tính năng liên lạc không khác gì điện thoại. Mặt khác thiết kế nhỏ gọn, khó bị rơi, tuột, dây đeo chắc chắn. Trong trường hợp các bé tháo ra, đồng hồ hay điện thoại cũng vậy.

Lưu ý khi sử dụng đồng hồ Kiddy của Viettel là phụ huynh nên đọc kĩ sách hướng dẫn sử dụng. Bởi cách cài đặt, ghép đôi đồng hồ với smartphone cần thực hiện khá nhiều bước, nhằm đảm bảo tính an toàn thông tin cho sản phẩm.

Tôi chưa rõ cách sử dụng lắm?

Cách sử dụng và các tính năng sẽ được chúng tôi đã có những bài viết hay những video hướng dẫn cụ thể, chỉ cần bớt chút thời gian tìm hiểu sẽ dễ dàng sử dụng. Hay khi gặp khó khăn các phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ trợ giúp giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Số tiền hơn 1 triệu bỏ ra không phải là quá lớn bởi những tính năng đồng hồ thông minh cho trẻ em Kiddy mang lại quá tuyệt vời. Các bé hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của các bạn mà vẫn có không gian để phát triển riêng. Với 3 màu sắc bắt mắt: xanh, hồng, đen dễ dàng lựa chọn cho cả bé trai lẫn bé gái chắc chắn sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa của bố mẹ dành cho con cái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *