Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Giới thiệu đồng hồ giám sát trẻ em từ xa – Kiddy

Giới thiệu đồng hồ giám sát trẻ em từ xa – Kiddy

Sản phẩm Đồng hồ Kiddy do Viettel sản xuất là phương tiện kết gi hợp giữa mạng viễn thông với công nghệ định vị toàn cầu giúp các bậc cha mẹ quản lý con em dựa trên thiết bị định vị toàn cầu. Nằm ngay bên trong chiếc đồng, Kiddy còn là phương tiện liên lạc và bảo vệ các em hữu ích trong các tình huống khẩn cấp.

 Giới thiệu đồng hồ giám sát trẻ em từ xa bằng GPS

Đồng hồ thông minh dành cho trẻ em kiddy

Đồng hồ Kiddy là một cách giải pháp tổng thể bao gồm đồng hồ thông minh, bộ kit sim Viettel và ứng dụng phần mềm trên điện thoại (Android và iOS). Với thiết kế dành cho trẻ nhỏ, Kiddy có kiểu dáng nhỏ nhắn ngộ nghĩnh, màu sắc đa dạng và đặc biệt có độ bền cao giúp cho trẻ có thể mang theo bên mình kể cả khi đi học, vui chơi. Tính năng liên lạc với bố mẹ rất đơn giản với chỉ 1 nút bấm, giúp các bạn nhỏ có thể gọi điện hoặc gửi tin nhắn voice tới bố mẹ bất cứ khi nào.

Bộ định vị GPS tích hợp sẵn trên đồng hồ giúp phụ huynh giám sát được con em từ xa, có thể quan sát vị trí của con em mình trên bản đồ Google Maps. Toàn bộ quá trình di chuyển của bé sẽ được ghi lại, và cập nhật lên smartphone của bố mẹ qua phần mềm định vị. Phụ huynh có thể cài đặt phạm vi và vị trí an toàn, và nhận được tin nhắn báo cáo nếu trẻ đi ra ngoài hoặc trở lại “vùng an toàn”. phạm vi cho “vùng an toàn” linh hoạt từ 100 – 1.000m. Trong trường hợp cấp bách, Kiddy tự động gọi điện hoặc tin nhắn báo cáo tới tất cả số điện thoại được bố mẹ cài đặt từ trước.

Với vai trò là thiết bị giám sát và bảo vệ, thiết bị Kiddy cần đảm bảo có kết nối dữ liệu mọi lúc, mọi nơi để nhanh chóng cập nhập tình hình trẻ nhỏ với phần mềm được cài trên điện thoại bố mẹ, duy trì liên lạc cũng như phản ứng kịp thời với những tình huống khẩn cấp. Việc hoạt động trên mạng Viettel có vùng phủ sóng rộng nhất, sâu nhất đến tất cả mọi miền đất nước đảm bảo thiết bị được phát huy tối đa khả năng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *