Chuyển tới nội dung
Trang chủ » 2 Đối tượng nữ vào tận nhà trẻ bắt cóc Bé trai

2 Đối tượng nữ vào tận nhà trẻ bắt cóc Bé trai

photo 1 1481763150437

Trong bộ quần áo tập quân sự, 2 người phụ nữ đã vào trong nhà trẻ đóng giả làm người nhà rồi đón bé 2 tuổi đi mất.

Ngày 14-12 Công an quận Kiến An thành phố Hải Phòng đang khẩn trương đấu tranh, làm rõ hành vi “bắt cóc trẻ em” đã xảy ra tại Kiến An của một số đối tượng.

Vào 6 giờ chiều ngày 13-12, Công an phường Đồng Hòa tiếp nhận đơn trình báo của vợ chồng anh Lương Thế Hoàng, 38 tuổi. Nguyễn Thị Duyên, 32 tuổi trú tại tổ Lãm Khê, phường Đồng Hòa, quận Kiến An, Hải Phòng, về việc anh chị có con trai là Lương Minh Đức, 2 tuổi bị một đối tượng nữ, không rõ lai lịch đến nhà trông trẻ của bà Bùi Thị Gái, 49 tuổi, tại 22/80 Lãm Khê (phường Đồng Hòa) đón, đưa đi đâu không rõ vào khoảng gần 6h chiều cùng ngày.
Bé trai bị 2 đối tượng nữ vào tận nhà trẻ bắt cóc – Ảnh 1.

photo 1 1481763150437

Nghi can Đỗ Tú Anh.

Qua camera an ninh của các hộ dân xung quanh nhà bà Gái cho thấy: vào 17h40 ngày 13-12 có 2 người phụ nữ, khoảng 18 đến 20 tuổi, đi xe máy nhãn hiệu CUB (không rõ biển số) tại khu vực này. Một người dừng xe cách nhà bà Gái khoảng 30-40m. Một người vào nhà đón cháu Đức, đưa ra xe rồi cả hai chở cháu bé đi.

Lời khai bà Bùi Thị Gái cho biết vào thời gian đó có 1 phụ nữ mặc đồng phục tập quân sự đến đón cháu Đức. Vì trời tối bà nhầm là cô của cháu nên đã cho đón bé.

Đến 20h cùng ngày, Công an nhận được thông tin, tại ngôi chùa cách nơi xảy ra sự việc khoảng 5km, bảo vệ nhà chùa phát hiện có 1 cháu bé khóc ở cổng chùa, không có ai trông coi, đã điện thoại báo với Công an.

Ngay sau đó cơ quan Công an đã có mặt, tiếp nhận. Khi xác định cháu bé chính là con của vợ chồng anh Hoàng, chị Duyên, lực lượng công an đã bàn giao cháu bé cho gia đình, và tiếp tục triển khai các biện pháp nghiệp vụ, thu thập thông tin để điều tra.

Đến 22h cùng ngày, cơ quan công an đã xác định được một đối tượng nghi vấn là Đỗ Tú Anh, 20 tuổi, ở tổ Lãm Khê, phường Đồng Hòa, và đã tiến hành triệu tập để đấu tranh.

Bước đầu Tú Anh khai nhận, nhờ một số đối tượng gây ra vụ việc. Hiện tại cơ quan Công an quận Kiến An, đang áp dụng các biện pháp để quản lý đối tượng (hiện đối tượng được tại ngoại vì mới sinh con nhỏ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *