Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Mua đồng hồ định vị GPS ở đâu?

Mua đồng hồ định vị GPS ở đâu?

Mua đồng hồ định vị GPS ở đâu?

N     Những chiếc đồng hồ định vị thông minh có khả năng giúp phụ huynh có thể quản lý con cái mình đang ở điểm nào đặc biệt là gặp nguy hiểm hay rắc rối sẽ rất tiện lợi.

 ly do nen su dung dong ho dinh vi cho tre em kiddy viettel

Các chức năng chính của đồng hồ định vị thông minh

Những chiếc đồng hồ định vị GPS có thể đàm thoại và nhắn tin, chức năng nhận biết và thong báo cho phụ huynh khi trẻ nhỏ gặp nguy hiểm. Đây là một số tính năng nổi bật của đồng hồ định vị hiện nay giúp bậc cha mẹ quản lý con em mình tốt hơn.

Trong cuộc chạy đua thị trường hiện nay thì có rất nhiều loại đồng hồ định thông minh, song song đó thì nổi bật hơn hết là đồng hồ định vị kiddy viettel. Với công nghệ định vị 3 trong 1: Wifi, GPS và GSM sẽ giúp cha mẹ biết được con cái mình đang ở đâu hay lịch sử di chuyển trong ngày của con em mình và ứng dụng cài đặt trên điện thoại cá nhân thì phụ huynh sẽ biết được vị trí hiện tại của con mình trên google Maps.

Sử dụng sim viettel đồng hồ có thể gửi loài thoại 2 chiều hoặc nhắn tin chữ từ điện thoại di động tới đồng hồ. Trong trường hợp trẻ nhỏ gặp nguy hiểm thì Kiddy sẽ gửi thông điệp SOS và tin nhắn thoại dài 15s đến phụ huynh, khi phụ huynh nhấn SOS thì sẽ nhận được vị trí của bé trong vòng 1 phút như vậy sẽ dễ dàng xử lý tình huống nguy hiểm.

Mua đồng hồ định vị GPS ở đâu?

Khi có nguy hiểm trẻ có thể nhấn nút SOS và chúng ta sẽ bật chế độ ghi âm, nghe lén tình trạng hiện tại của trẻ như nào và đưa ra cách giải quyết tối ưu nhất, khi trẻ nhấn nút SOS thì đồng thời  tín hiệu sẽ được chuyển đến số điện thoại được bố mẹ cài đặt sẵn từ trước với tín hiệu cầu cứu các bậc phụ huynh sẽ có cách giải quyết tốt nhất, đây cũng là tính năng hữu hiệu nhất khi nạn bắt cóc ngày càng tăng.

Đồng hồ thông minh kiddy cho phép cha mẹ cài đặt 5 vùng an toàn  mà các bé thường xuyên qua lại. Trong quá trình hoạt động khi trẻ đi ra khỏi các vùng an toàn thì  kiddy sẽ gửi tin nhắn về các số điện thoại đã được cài đặt từ trước giúp bố mẹ yên tâm hơn về việc giám sát con cái.


LIÊN HỆ MUA ĐỒNG HỒ KIDDY

HÀ NỘI: 0961110006  HOẶC 04.63288879

Mua trực tiếp tại: 

Viettel Quận Đống Đa: Võ Văn Dũng – Đống Đa(Giờ mở cửa 07h30 – 18h00)

Cửa Hàng Giao Dịch Viettel Bạch Mai: Bạch Mai – Hai Bà Trưng. (Giờ mở cửa 08h00 – 20h00)

Cửa Hàng Giao Dịch Viettel Lê Trọng Tấn: Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân.  (Giờ mở cửa 08h00 – 20h00)

Cửa Hàng Giao Dịch Viettel Tôn Đức Thắng: Tôn Đức Thắng – Đống Đa. (Giờ mở cửa 08h00 – 20h00)

(Quý Khách vui lòng liên hệ trước khi mua trực tiếp)


Tp Hồ Chí Minh: 0961110006 

Mua trực tiếp tại:

Viettel Quận 10: Bạch Mã – Phường 12 – Quận 10. (Giờ mở cửa 07h30 – 18h00)

Viettel Quận Tân Bình: Quách Văn Tuấn – Phường 12 – Tân Bình. (Giờ mở cửa 07h30 – 18h00)

khuyenmai2 Giao hàng cài đặt và hướng dẫn sử dụng tận nơi Miễn Phí (áp dụng nội thành Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *