Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Thiết Bị Theo Dõi Trẻ Em – Đồng Hồ Kiddy

Thiết Bị Theo Dõi Trẻ Em – Đồng Hồ Kiddy

Thiết bị theo dõi trẻ em sử dụng 3 công nghệ định vị: GPS, Wifi, GSM trong một sản phẩm nhằm đảm bảo theo dõi chính xác vị trí bé mọi lúc, mọi nơi. Thông qua ứng dụng Kiddy Viettel trên smartphone, Bố mẹ có thể theo dõi và giám sát được vị trí của trẻ mọi lúc mọi nơi.

1

dong ho kiddy 2016 viettel

THIẾT BỊ THEO DÕI TRẺ EM – ĐỒNG HỒ KIDDY CHÍNH HÃNG VIETTEL

Thiết bị theo dõi trẻ em – Kiddy Viettel được tích hợp dùng cả 3 loại định vị GPS, Wifi, GSM cùng 1 lúc. Trong quá trình hoạt động, đồng hồ theo dõi vị trí trẻ em Kiddy sẽ ưu tiên tìm tín hiệu từ vệ tinh (GPS) trước, nếu không kết nối và định vị được, đồng hồ Kiddy sẽ chuyển sang bắt sóng Wifi và cuối cùng nếu không tìm thấy Wifi, đồng hồ sẽ chuyển sang dùng định vị GSM.

Hiện nay trẻ em đang phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ bị lạc đường, bị bắt cóc,… Đây chính là những lo lắng của các bậc phụ huynh, khiến bạn không thể tập trung cho công việc, thậm chí là “đứng ngồi không yên”vì không thể luôn ở cạnh con 24/24,…Lúc này đồng hồ theo dõi trẻ em Kiddy cực kỳ hữu dụng trong việc bảo vệ và giám sát trẻ em.

Lắng nghe những trăn trở của các bậc phụ huynh, Viettel đã nghiên cứu, phát triển và phân phối ra thị trường SP đồng hồ xác định vị theo dõi trẻ em có tính năng định vị, giám sát, nghe gọi như điện thoại. Với rất nhiều tính năng quan trọng này, đồng hồ kiddy hy vọng sẽ mang lại sự an tâm hơn cho các bậc phụ huynh có con nhỏ

Để Tìm hiểu thêm về chi tiết tính năng của Đồng Hồ Kiddy – Thiết Bị Theo Dõi Trẻ Em khách hàng truy cập tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *