Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Tính năng định vị GPS quản lý giám sát con cái – MyKid Viettel

Tính năng định vị GPS quản lý giám sát con cái – MyKid Viettel

dong ho dinh vi kiddy viettel

Đồng hồ thông minh Kiddy của Viettel được kết hợp cả 3 công nghệ định vị phổ biến hiện nay như: GPS, Wifi, LBS trong 1 sản phẩm nhằm đảm bảo định vị chính xác vị trí bé mọi lúc, mọi nơi. Thông qua ứng dụng trên smartphone, phụ huynh có thể kiểm tra và xác định được vị trí của trẻ bất cứ khi nào.

Kiddy smartwatch viettel

Tính năng định vị của kiddy Viettel

– Định vị bằng GPS: là công nghệ định vị vị trí dựa vào hệ thống vệ tinh. Đây là phương thức định vị cho kết quả với độ chính xác cao nhất
– Định vị bằng Wifi: dựa vào vị trí của các bộ phát wifi. Khi đồng hồ định vị kiddy nằm trong vùng phủ sóng của 1 mạng wifi, thiết bị sẽ tự động ghi nhận được thông tin của mạng wifi đó. Do tầm phủ sóng của wifi chỉ trong bán kính vài trăm mét trở lại nên khả năng định vị Wifi cho độ chính xác tương đối cao­
– Định vị GSM: cách hoạt động dựa vào vị trí của các trạm phát sóng (BTS) của mạng di động nhược điểm đó là sai số định vị khá cao, lên đến vài km.

Kiddy Viettel được tihs hợp dùng cả 3 loại định vị GPS, Wifi, GSM cùng 1 lúc. Trong quá trình hoạt động, đồng hồ ưu tiên tìm tín hiệu từ vệ tinh (GPS) trước, nếu không định vị thấy, đồng hồ định vị này sẽ chuyển sang dò sóng Wifi và cuối cùng nếu không tìm thấy Wifi, đồng hồ sẽ chuyển sang dùng định vị GSM.

dong ho dinh vi kiddy viettel

Với chế độ hoạt động định vị kép thông minh này, các bậc phụ huynh sẽ không phải lo lắng đến việc mất sóng điện thoại, hoặc không xác định được vị trí của trẻ nữa

Nhìn chung, Kiddy Viettel là thiết bị định vị cho trẻ em, người già đáp ứng được những băn khoăn của nhiều gia đình có con ở độ tuổi đi học cấp 1 và cấp 2 hiện nay. Sản phẩm vừa là thiết bị liên lạc cơ bản lại vừa là giúp phụ huynh có thể theo dõi và giám sát được đường đi của con cái.

Đặc biệt, có nhiều trường học hiện nay không cho phép học sinh sử dụng điện thoại di động trong lớp học hoặc thậm chí khi đem vào lớp là phải tắt máy. Với những trường hợp này, Kiddy watch có thể đóng vai trò của chiếc điện thoại cơ bản để học sinh liên lạc với gia đình.

ĐỂ LUÔN BIẾT TRẺ ĐANG Ở ĐÂU, ĐANG LÀM GÌ ĐỂ LUÔN CÓ MẶT KỊP THỜI GIẢI QUYẾT SỰ CỐ CHO TRẺ. BẠN HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ VIETTEL GIÚP BẠN.

HOTLINE:0969.622.226  hoặc 0967.966.668

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *