Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Tính Năng Ghi Âm Đối Thoại Của Con Cái- Kiddy Viettel

Tính Năng Ghi Âm Đối Thoại Của Con Cái- Kiddy Viettel

dong ho dinh vi gps kiddy viettel nghe goi

Đồng hồ thông minh dành cho trẻ em là sản phẩm của Viettel được thiết kế cho trẻ em đang đi học tiểu học hay trung học cơ sở. Nhằm đáp ứng yêu cầu quản lý con cái chặt chẽ trong việc vui chơi hay học tập. Nhu cầu trao đổi giữa bố mẹ và con cái lien tục trong những lúc cần thiết để biết được con em mình như thế nào.

  Viettel đã cho ra sản phẩm đồng hồ kiddy có định vị GPS kết nối với điện thoại hay máy tính  giúp bố mẹ quản lý con em mình.

dong ho dinh vi gps kiddy viettel nghe goi

Trong đó, có tính năng ghi âm khu vực trẻ đang vui chơi, trên đồng hồ có sẵn chức năng yêu cầu ghi âm. Tức là chỉ cần 1 thao tác đơn giản trên phần mềm, bố mẹ sẽ yêu cầu thiết bị tự động ghi âm 1 đoạn đối thoại ngắn có thời gian khoảng 8s đến 10s và gửi về điện thoại đã được kết nối từ trước. Khi tin nhắn thoải được gửi về sẽ hiện thị ngay trên giao diện phần mềm cùng với vị trí khi ghi âm và định vị trên bản đồ số của phần mềm.

Ưu điểm tính năng ghi âm của đồng hồ định vị

Với tính năng này bố mẹ sẽ không phải lo lắng hay thông qua ai để quản lý con em mình, quan trọng hơn là bố mẹ biết được con em mình vẫn đang vui chơi hay học tập bình thường mà k xảy ra sự cố nào.

Trong trường hợp xảy ra sự cố ngoài ý muốn, Kiddy sẽ tự động gửi đi thông điệp SOS và tin nhắn thoại dài khoảng 15s tới bố mẹ, khi đó bố mẹ sẽ nhận được tín hiệu SOS liên tục cập nhập vị trí của con mình trong vòng 1 phút, như vậy bố mẹ sẽ dễ dàng giải quyết.

3

Đặc biệt đồng hồ kiddy viettel được sử dụng sim viettel với vùng phủ sóng toàn quốc tốc độ cao có thể nghe gọi 2 chiều.

Chú ý là chỉ bố mẹ và số điện thoại của người nhà được cài đặt sẵn mới có thể nghe và gọi với đồng hồ của bé, với những số điện thoại khác không được cài đặt thì sẽ không gọi đi cũng như gọi lại được. Sim trên đồng hồ bắt buộc phải là sim của viettel còn sim của bố mẹ thì mạng nào cũng được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *