Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Viettel Telecom – Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội

Viettel Telecom – Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội


Viettel Telecom – Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội

Viettel Telecom xin kính gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc nhất vì đã quan tâm, ủng hộ VIETTEL trong suốt thời gian qua!

nhan vien viettel nhan luong khung noi kho dien xang dau 1

Chúng tôi chính thức gia nhập thị trường viễn thông từ ngày 15/10/2000, cho đến nay tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đã trở thành doanh nghiệp viễn thông hàng đầu Việt Nam.

Tiêu chí của chúng tôi: thực hiện sứ mệnh sáng tạo vì con người, Viettel Telecom luôn coi sự sáng tạo vì khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hành động. Sự sáng tạo ấy được thể hiện rất rõ nét trong triết lý kinh doanh, phương châm hành động nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng của Viettel nói riêng và mọi người dân Việt Nam nói chung.

Với triết lý kinh doanh đó là coi mỗi khách hàng là một cá thể độc lập, có quyền lợi được lắng nghe, chia sẻ, được phục vụ một cách tốt nhất, chúng tôi luôn nỗ lực ở mức cao nhất để mỗi khách hàng đều được nói theo cách của riêng mình. Đối với Viettel, sự hài lòng và tin cậy của khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

cac dau so tong dai viettel ho tro khach hang 247 1

Sau hơn 1 thập kỷ kinh doanh trên thị trường viễn thông, tập đoàn Viettel vinh dự nhận được sự yêu mến và ủng hộ của hàng trăm triệu khách hàng khắp cả nước. Chúng tôi luôn hiểu rằng, thành công mà Viettel Telecom có được như ngày hôm nay chính là nhờ sự quan tâm và đồng hành của Quý khách hàng.

Để xứng đáng là doanh nghiệp Viễn thông hàng đầu Việt Nam và đang từng bước thành công trên thị trường Quốc tế, tập đoàn Viettel hiện đang cung cấp rất nhiều thiết bị, dịch vụ Viễn thông, sản phẩm ứng dụng công nghệ thông tin chất lượng cao. Với tiêu chí  mong muốn cung cấp tới quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo, mang lại hiệu quả cao trong công việc để đáp lại sự tin cậy và trông đợi của quý khách đã dành cho chúng tôi!

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *