Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Định vị – giám sát GPS trẻ em, học sinh bằng Đồng hồ Kidddy

Định vị – giám sát GPS trẻ em, học sinh bằng Đồng hồ Kidddy

tính năng của định vị trẻ em kiddy

Thực tế cho thấy, trẻ em hiện nay đang phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ như bắt cóc hay lạc đường,… khi không có bố mẹ bên cạnh. Điều này sẽ nhiều bậc phụ huynh phải lo lắng, thậm chí là “đứng ngồi không yên”, khó tập trung cho công việc khi không biết con mình đang ở lớp, đang trốn đi chơi hay đang gặp nguy hiểm,…

Bắt nguồn từ nhu cầu bức thiết đó, Viettel đã nghiên cứu và sắp cho ra mắt bộ sản phẩm Giám sát và quản lý trẻ em Kiddy – đồng hồ đeo tay “đặc biệt” cho trẻ. Sở hữu “ngoại hình” trang nhã cùng 3 màu sắc dễ thương hồng, xanh dương và đen, kết hợp các tính năng thông minh, sản phẩm này chắc chắn sẽ đập tan nỗi lo của cha mẹ mỗi khi không ở gần bé yêu.

Đồng hồ thông minh Kiddy

Độc đáo hơn, thiết bị còn có khả năng tự nhận diện Wifi để xác định vị trí, đồng thời, cho phép cài đặt 5 vùng an toàn trên trên Google Map, bán kính 100 – 1000m, khi bé ra hay vào vùng an toàn, máy điện thoại của bố mẹ sẽ nhận được tin nhắn cảnh báo trên app để kịp thời bảo vệ con tránh được nguy hiểm.

tính năng của định vị trẻ em kiddy

Bộ sản phẩm Kiddy bao gồm 01 thiết bị đồng hồ có giá 1.390.000 VNĐ và 01 sim Viettel đã tích hợp gói cước đi kèm. Đây được coi là mức giá thấp nhất thị trường ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt, trong thời gian đầu ra mắt, sản phẩm được bán với giá chỉ từ 1.090.000 VNĐ. Gói cước sử dụng hàng tháng linh hoạt, có 2 gói cước với mức phí dao động 30.000 – 60.000 đồng/tháng, phương thức nạp tiền dễ dàng qua nhiều hình thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *