Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Đồng hồ Kiddy- vệ sĩ thông minh giúp con khôn lớn từng ngày

Đồng hồ Kiddy- vệ sĩ thông minh giúp con khôn lớn từng ngày

Đồng hồ Kiddy- vệ sĩ thông minh giúp con khôn lớn từng ngày

Sợ con mất an toàn trước cạm bẫy xã hội là nguyên nhân chính khiến cha mẹ bao bọc con quá mức. Tuy nhiên đó lại là một trong những lý do khiến trẻ thụ động và dựa dẫm. Đồng hồ Kiddy sẽ giúp bạn yên tâm với nhiều tính năng hữu ích

kiddy watch

Lý do chung của nhiều bậc cha mẹ khi tìm mọi cách để bao bọc con thường xuất phát từ tâm lý cảnh giác bởi hàng ngày tiếp xúc với nhiều thông tin về mất an toàn, các vụ bắt cóc, xâm hại…

Bao bọc con có thực sự tốt?

Chị Cao Thùy Liên (Hai Bà Trưng, Hà Nội) bày tỏ lo lắng trên một diễn đàn về cách dạy con: “ Vợ chồng mình có 2 nhóc đều đang học cấp I. Vẫn biết tuổi này cần cho con tham gia nhiều hoạt động để phát triển bản thân, nhưng đọc các thông tin về bắt cóc, xâm hại trên mạng lại sợ. Vì thế mình cũng tìm mọi cách hạn chế con tiếp xúc với bên ngoài”.

Những câu chuyện đau lòng trên mặt báo đã trở thành nỗi ám ảnh trong lòng những bậc làm cha, làm mẹ. Từ đó, họ luôn muốn bao bọc con trọn vẹn nhất, không muốn tách con ra khỏi vòng tay mình.

“Xã hội bây giờ quá phức tạp. Những nguy hiểm xung quanh rình rập mọi nơi mà người lớn còn khó tránh chứ đừng nói con trẻ. Đến việc cho con đi xe đạp có 1 km từ nhà đến trường mà tôi còn sợ, không dám cho con đi”, anh Nguyễn Văn Giang (Khâm Thiên, Đống Đa) bộc bạch.

Kiddy Watch – ve si thong minh giup con khon lon tung ngay hinh anh 1
Hoạt động ngoài trời giúp trẻ phát triển toàn diện nhất.
Tuy nhiên, theo chuyên gia tâm lý Lê Khanh (Trung tâm Đào tạo Kỹ năng Rồng Việt, Vũng Tàu), việc cha mẹ bao bọc con quá chặt, không cho con khám phá thế giới rộng lớn bên ngoài sẽ khiến trẻ trở nên đơn độc, buồn phiền, rất dễ bị trầm cảm, tự kỷ. Điều đó ảnh hưởng đến quá trình phát triển tâm sinh lý của trẻ.

Để con yêu được thỏa sức khám phá

Cho con khám phá thế giới bên ngoài là một trong những cách giúp trẻ tự tin và năng động hơn. Tuy nhiên, để tránh những nguy hiểm rình rập xung quanh trẻ, bố mẹ cần trang bị cho con các kỹ năng bảo vệ bản thân cần thiết, giúp trẻ nhận diện, ứng phó trước những tình huống xấu nhất.

Cùng với đó, chiếc đồng hồ thông minh Kiddy có thể làm tốt vai trò vệ sĩ cùng trẻ thỏa sức trải nghiệm cuộc sống rộng lớn bên ngoài.

Đồng hồ thông minh Kiddy giúp cha mẹ luôn biết con ở đâu.

Với thiết kế nhỏ gọn và thời trang, đồng hồ Kiddy được kết hợp 3 công nghệ định vị là GPS, mạng di động và định vị qua Wifi. Tính năng này giúp cha mẹ nắm được vị trí và nhật ký hành trình của trẻ mọi nơi mọi lúc. Ngoài ra, khi gặp tình huống nguy hiểm, trẻ có thể thông báo tình trạng khẩn cấp bằng cách gửi tin nhắn SOS đến các thiết bị kết nối. Cùng với đó, Kiddy cho phép thiết lập 5 vùng an toàn, gồm những nơi bé thường lui tới như trường học, nhà ông bà, bạn bè… Khi trẻ đi vào hoặc đi ra khỏi những vùng này, đồng hồ sẽ tự động gửi thông báo tới cha mẹ.

Anh Phạm Văn Hùng – Phó tổng giám đốc Viettel Telecom chia sẻ: “Đồng hồ thông minh Kiddy do Viettel cung cấp ra mắt thị trường chưa được lâu nhưng được nhiều bậc cha mẹ tin dùng bởi những tiện ích tuyệt vời của nó. Có Kiddy, con trẻ sẽ được bảo vệ mọi lúc, mọi nơi, thậm chí cả trong những tình huống nguy hiểm”.

Với kiddy watch trẻ được thỏa sức khám phá thế giới bên ngoài.

Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng đồng hồ thông minh Kiddy đã thực sự chinh phục được các bậc phụ huynh, trở thành giải pháp hữu ích của các gia đình trong việc chăm sóc và bảo vệ trẻ. Con yêu có thể thỏa sức nô đùa và phát triển vì đã có vệ sĩ thông minh Kiddy bên cạnh, cùng con lớn khôn từng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *