Chuyển tới nội dung
Trang chủ » KIDDY VIETTEL – BẠN THÂN CỦA MẸ, CẬN VỆ CỦA CON

KIDDY VIETTEL – BẠN THÂN CỦA MẸ, CẬN VỆ CỦA CON

Đồng Hồ Kiddy của Viettel đã được các bậc phụ huynh đặt cho 1 cái tên rất ý nghĩa:”Bạn thân của mẹ, Cận vệ của con”

Kiddy Viettel – Người cận vệ tin cậy của con

Bố mẹ nào cũng mong con lớn lên mạnh khỏe và phát triển tự do nhưng vẫn lo lắng lắm khi con ra ngoài không có bố mẹ ở bên. Chính vì những tâm tư ấy mà đồng hồ thông minh Kiddy Viettel đã ra đời. Đồng hồ Kiddy được sáng tạo với rất nhiều thử thách ban đầu. Nhưng đi cùng với đó, là niềm vui giản dị được trở thành người bảo vệ hữu ích, được nhìn thấy các bé phát triển an toàn cùng với sự yên tâm của các bậc cha mẹ.

kiddy can ve cua con

Niềm vui của Kiddy đến từ những lời chia sẻ của các khách hàng đã sử dụng sản phẩm:
Mẹ Hương (Hoàn Kiếm, Hà Nội) tâm sự: “Mình có con trai học lớp 5, không muốn con dùng điện thoại quá sớm nên mua chiếc đồng hồ Kiddy tặng con nhân dịp sinh nhật. Mình có hỏi ý con là mẹ có thể sử dụng chức năng xem nhật ký hành trình để biết con đi đâu không. Con vui vẻ đồng ý, từ đó trước khi đi đến chỗ nào lạ cũng hỏi xin ý kiến mẹ trước rồi mới đi”.

Anh Huy (Long Biên, Hà Nội) kể về một việc “nhớ đời”: “Hôm đó mình gửi con trai 5 tuổi qua nhà bà nội, mới hôm trước mua cho cu cậu đồng hồ Kiddy và cài đặt Vùng an toàn luôn. Đang làm việc thì thấy điện thoại báo con ra khỏi vùng an toàn “nhà bà nội”, mình gọi ngay cho bà để hỏi. Hóa ra bà đang bận nấu nướng mà lại quên khóa cửa nên cu cậu chạy qua ngoài chơi. Lúc đó lại đang giờ cao điểm, xe đông đúc, may mà bà đi tìm được cháu về luôn, chưa xảy ra chuyện gì đáng tiếc”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *