Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Tính Năng Thông Báo Nguy Hiểm Tức Thời- Kiddy Viettel

Tính Năng Thông Báo Nguy Hiểm Tức Thời- Kiddy Viettel

kiddy ve sinh trung thanh cua con

Đồng hồ định vị thông minh giúp bạn giữ liên lạc và nắm bắt được hành động của con cái  mọi lúc mọi nơi, mang lại an toàn cho con cái và yên tâm cho bạn.

Đặc biệt với tính năng với chỉ 1 nút bấm, giúp các bé có thể nhắn tin hay gọi điện cho bố mẹ bất cứ khi nào. Trẻ em dùng đồng hồ thông minh Kiddy có thể liên lạc đến 6 số điện thoại của bố mẹ hoặc người thân. Nếu trong trường hợp các bé gặp nguy hiểm thì chỉ cần giữ nút đó 15s thì sau đó hệ thống sẽ ngay lập tức gửi thông báo đến điện thoại hay máy tính  của bố mẹ để nhanh chóng có cách giải quyết nhanh chóng nhất.

Khả năng báo động của đồng hồ định vị

kiddy ve sinh trung thanh cua con

Đây là câu chuyện của một anh Đạt đang sử dụng đồng hồ kiddy viettel kể lại:

Vào sáng thứ hai con trai anh Đạt chơi một mình trước cổng nhà và bị 1 nhóm 3 người lạ bắt  đi. Khi bị bắt con trai anh Nam đã bị bịt thuốc mê nên không thể kêu cứu mọi người ngay lúc đó.

Bằng phép màu nào anh Đạt đã tìm được và giải cứu con mình khỏi bọn bắt cóc 1 cách nhanh chóng nhất?

Đó chính là nhờ Đồng hồ kiddy viettel. Sau khi tinh dậy con trai anh Đạt đã bấm nút SOS để cầu cứu đến bố mẹ mình. Sau khi nhận được thông báo nguy hiểm từ con trai mình. Anh Đạt đã nhanh chóng sử dụng kiddy để tìm vị trí con trai mình  dự vào định vị GPS sau đó báo công an và giải cứu con mình an toàn.

Anh Đạt rất an tâm vì đã có kiddy bên con. Các bậc phụ huynh hãy thử phương pháp này để giúp quản lý và giám sát con cái 1 cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *